Năm 2017 đường Vành đai 3 sẽ khởi công

2016/12/15 datnenlongthanh 0 bình luận

Hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm đang được triển khai nhanh chóng, với tiềm năng kinh tế, xã hội, trong tương lai Đồng Nai đặc biệt là Long Thành, Nhơn Trạch sẽ vươn lên là thành phố vệ tinh, liền kề Sài Gòn phồn hoa, dần dần thay đổi bộ mặt đồng thời tạo nên diện mạo mới của thị trường bất động sản Long Thành, bất động sản Nhơn Trạch.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, ngày 1/12 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc về công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 3 và dự kiến khởi công trong năm 2017.

Tuyến đường Vành Đai 3 kế nối HCM với Đồng Nai

Hình ảnh tuyến đường vành đai 3 kết nối giao thương HCM với Long Thành Đồng Nai

Được biết chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long, đã bàn giao mốc cho địa phương triển khai giải phóng mặt bằng đồng thời chuẩn bị sẵn vốn chủ động trong việc chi trả bồi thường khi tiến hành thu hồi đất, xây dựng khu tái định cư cho người dân.

Nắm bắt cơ hội từ giao thông, các tập đoàn bất động sản liên tiếp đưa ra thị trường những dự án thuộc phân khúc cao cấp dành cho doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, Việt kiều…

Giai đoạn 1 của đường Vành đai 3 gồm 2 đoạn: đoạn 1A từ đường 25B đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây có chiếu dài 8,7km và đoạn 1B từ đường cao tốc này đến nút giao ngã tư Thủ Đức dài hơn 8,9km rút ngắn khoảng cách TP.HCM - Đồng Nai. Việc di chuyển giữa các khu vực sẽ trở lên nhanh chóng thuận tiện.

Khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động khách hàng có thể di chuyển trên con đường tỉnh lộ 25C gặp đường Vành Đai 3 đi về HCM với một quãng đường vô cùng ngắn.

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, với hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng được phê duyệt liên tiếp thời gian gần đây chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn từ người mua. Rất nhiều nhà đầu tư đang thực hiện giao dịch đầu tư bất động sản của mình tại khu vực Long Thành, Nhơn Trạch. 

Tác giả: datnenlongthanh
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn